Đầu tư an tâm officetel tây hồ kinh doanh sinh lời

Cơ sở nào khẳng định đầu tư an tâm officetel tây hồ kinh doanh sinh lời cao. Sở hữu một vị trí ngay cạnh mặt hồ trong khu phức hợp có quỹ đất lớn nhất Tây Hồ Tây, chủ đầu tư uy tín, cộng thêm tiềm năng phát triển của khu kinh tế trọng điểm Hà Nội.

Officetel tây hồ đang tạo nên một làn sóng đầu tư hiệu quả, lựa chọn an tâm của rất nhiều nhà đầu tư lớn. Đặc biệt, với mức giá đầu tư hiện nay mà dự án đang đưa ra chỉ với số vốn ban đầu 100 triệu đã sở hữu 1 căn hộ sang trọng diện tích từ 45 đến 112m2, chắc chắn những khách hàng có vốn mỏng, mới tham gia thị trường này cũng có thể sở hữu ngay một căn hộ officetel vị trí đẹp

.

Đầu tư an tâm officetel tây hồ kinh doanh sinh lời
Tổng số căn hộ officetel tại dự án là 3219 căn tại 2 tòa tháp A và Tháp B, trên 5000 căn chung cư, shophouse trung tâm thương mại, 432 căn biệt thự lâu đài – nhà phố lâu đài với chức năng kinh doanh.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đa số các căn tại tòa cao tầng đều đã được khách hàng đăng ký nhận căn , nên cảnh báo tình trạng khan hiếm nguồn cung là không tránh khỏi. So với các dự án cùng dòng tại Tây Hồ, nhiều nhà đầu tư đã khẳng định, dự án có mức giá bán phù hợp hơn hẳn, tạo điều kiện cho cả những khách hàng vốn mỏng tham gia sở hữu, các nhà đầu tư lớn có thể sở hữu cùng lúc 5 – 7 căn, vì thế việc hết hàng sớm cũng không khó hiểu.

Đến thời điểm hiện tại, dự án officetel tây hồ đang trong giai đoạn nước rút thi công trong năm nay, dự án đã được triển khai máy móc rất rầm rộ để nhanh chóng đúng như tiến độ cam kết. Tại dự án khu thấp tầng đang dần hoàn thiện khu nhà mẫu đã đi vào hoạt động đón khách hàng tham quan, sự kiện về khu vườn hồng cũng đang được chủ đầu tư triển khai lên kế hoạch để có thể quảng bá cho dự án này và thu hút một lượng khách lớn hơn cho khu vực phợp này.

Như vậy, khi khu biệt thự được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức, rõ ràng đã có một lượng khách an cư lạc nghiệp khá lớn biết đến và lựa chọn dự án để hưởng một cuộc sống viên mãn trong dự án. Một trong những khác biệt hái ra tiền ngay lập tức cho nhà đầu tư. Vì thế nhà đàu tư thông minh đã không bỏ lỡ dự án này.

Tiềm năng du lịch của tây hồ

Khi thị trường bất động sản vẫn tiếp tục phát triển rầm rộ, Tây Hồ vẫn được đánh giá là một trong những điểm nóng của thị trường này, không chỉ chính quyền, nhà nước muốn thu hút một lượng khách du lịch nước ngoài lớn, mà ngay cả các chủ đầu tư cũng phải có những hành động thiết thực để thu hút du khách đến và đáp ứng được nguồn cung phòng cho khách.

Các đường bay thẳng quốc tế dược phục vụ 24/7, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động, khu ẩm thực xung quanh hồ, các danh lam thắng cảnh luôn đầy ắp khách tới thăm, chính là nguồn cung ứng cho các phòng homestay tại tây hồ tây luôn khan hiếm thiếu nguồn cung.

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:
Hotline : 091.44.55.792
Địa chỉ : Tầng 7,10 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.